🍀 VỆ SINH BẾP TỪ: ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ 🍀

🍀 VỆ SINH BẾP TỪ: ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ 🍀
🌵 1. Sử dụng dung dịch tẩy rửa tự nhiên
Không cần những loại dung dịch tẩy rửa đắt tiền, bạn hãy tự pha chế, đơn giản chỉ với baking soda (có thể mua ở cửa hiệu bán nguyên liệu làm bánh), nước chanh và giấm trắng.
➡ Dùng baking soda: hòa đều banking soda vào trong nước (tỉ lệ 2:1), sau đó hãy đổ hỗn hợp này lên trên bề mặt bếp. Để khoảng 15 phút rồi lấy khăn mềm lau lại mặt bếp là xong.
➡ Dùng nước chanh + giấm trắng: bạn cần phải pha loãng nước chanh hoặc là giấm trắng cùng với nước ấm (theo tỉ lệ 1:1:1) rồi cho chúng vào trong bình xịt. Sau đó, bạn  xịt dung dịch này lên những vết bẩn ở trên mặt bếp rồi hãy lau sạch chúng.
🌵 2. Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng
Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn cần sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Loại dung dịch này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị bếp, đại lý nước tẩy rửa.
➡ Bước 1: Bạn xịt một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên trên mặt kính, sau đó hãy xoa đều dung dịch lên khắp mặt kính.
➡ Bước 2: Để khoảng 5 phút, dung dịch này sẽ tạo thành bọt, bông và hơi khô.
➡ Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm bằng vải cotton để lau sạch mặt kính. Lặp lại các bước trên nếu mặt bếp chưa sạch.  
🌵 3. Sử dụng dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp 
➡ Khi cả 2 cách trên đều chưa thể làm sạch được vết bẩn, bạn cần phải sử dụng tới dao vệ sinh. Đây là một loại dụng cụ chuyên dụng dùng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, bạn hãy dùng dao vệ sinh để cạo sạch đi vết bẩn, sau đó hãy lau lại chúng cho sạch bằng cách 1 hoặc cách 2 ở trên.
🌵 4. Lưu ý trước khi vệ sinh mặt kính bếp từ
➡ Bạn cần phải chắc chắn rằng dây điện của bếp đã được rút ra khỏi ổ cắm và mặt kính của bếp đã nguội. Khi mặt bếp còn nóng, bạn tuyệt đối không được xịt bất kì một loại dung dịch tẩy rửa nào lên trên, điều đó không những sẽ không làm sạch được mặt bếp mà nó còn làm cho mặt bếp trở nên khó vệ sinh hơn.
➡ Khi sử dụng dao vệ sinh bạn cần phải thật cẩn thận, tránh để làm trầy xước mặt kính làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc bếp.
--------------------------------------------
TRUNG TÂM CỨU HỘ THIẾT BỊ NHÀ BẾP BM
Địa Chỉ : P 3330 Tòa Nhà HH2B Linh Đàm, Hoàng Liêt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline and Zalo: 0929.279.883 


Đăng nhận xét

1 Nhận xét