🍀 MÁCH NHỎ BẠN: CHỌN NỒI, CHẢO CHO BẾP TỪ 🍀

🍀 MÁCH NHỎ BẠN: CHỌN NỒI, CHẢO CHO BẾP TỪ 🍀
🌵 1. Lưu ý phần đáy nồi
➡ Khi chọn chảo cho bếp từ bạn nên lựa chọn những loại chảo có đáy bằng phẳng vì hầu như các loại bếp điện từ đều được làm bằng kính cường lực có độ phẳng tuyệt đối, những loại nồi hay chảo có độ lõm rất khó đun được bằng bếp từ.
🌵 2. Chất liệu: tốt nhất là chảo có phần đáy được cấu thành từ chất liệu có khả năng nhiễm từ tốt, mặt đáy nhẵn, với chiếc chảo rán thì lớp men chống dính càng nhẵn càng tốt..
➡ Chảo gang: lý tưởng nhất
Gang hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với những vật liệu khác, tuy nó lâu nóng nhưng lại giữ nhiệt lâu hơn. 
Chảo gang có thiết kế dày dặn, chắc chắn, phù hợp khi món ăn của bạn có tính axit. 
➡ Chảo Inox (hay còn gọi là thép không gỉ) 
Loại chảo này còn có khả năng tương tác với bếp điện từ và đạt công suất như thiết kế. Chảo inox có nhiều mẫu mã, sáng bóng, hiện đại nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Chảo inox trộn thêm kim loại nhôm và các loại hợp kim khác sẽ không thể sử dụng cho bếp từ vì đã bị mất đi từ tính
➡ Chảo gang tráng men hay còn gọi là chảo chống dính dùng cho bếp từ
 Chảo bằng chất liệu này khá nhẹ, dễ dàng rửa sạch và không có phản ứng với các thức ăn có tính axit. Chảo gang tráng men có kiểu dáng rất đẹp mắt, tính thẩm mĩ cao.
🎯🎯🎯 Hy vọng bài viết sẽ giúp chị em có lựa chọn thích hợp cho căn bếp nhà mình
--------------------------------------------
TRUNG TÂM CỨU HỘ THIẾT BỊ NHÀ BẾP BM
Địa Chỉ : P 3330 Tòa Nhà HH2B Linh Đàm, Hoàng Liêt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Fanpage : https://www.facebook.com/suabeptu.taiHN
Hotline and Zalo:0929.279.883 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét