🍀 MÁCH NHỎ BẠN: CÁC CÁCH CHỌN MUA BẾP TỪ 🍀

🍀 MÁCH NHỎ BẠN: CÁC CÁCH CHỌN MUA BẾP TỪ 🍀
 🌵1 Loại bếp
- Bếp từ dương: thường thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật, loại bếp này các bạn không cần phải lắp đặt và rất dễ dàng di chuyển trong bếp.
- Bếp từ âm: thường có kiểu dáng sang trọng đẹp mắt, được lắp đặt âm xuống mặt bếp nên rất gọn gàng.
 ➡ Bếp từ dương sẽ phù hợp với những gia đình có gian bếp nhỏ, vì nó không chiếm quá nhiều diện tích. Còn nếu gia đình bạn có gian bếp rộng rãi, không quan tâm tới mức giá thì có thể chọn mua bếp từ âm để tôn lên sự sang trọng cho gian bếp nhà mình.
 🌵2. Chất liệu mặt bếp
Các kính thường được sử dụng cho bếp từ: Kính Schott cao cấp, Kính Ceramic, Kính chịu nhiệt
 ➡ Nếu bạn không ngại yếu tố giá cả thì có thể chọn mua những loại bếp từ có mặt bếp bằng kính Schott vì tính chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn hẳn những loại mặt bếp khác.
 ➡ Nếu muốn mua một chiếc bếp từ giá cả phải chăng nhưng vẫn dùng bền thì cả mặt bếp Ceremic, kính chịu nhiệt hay Crystallite đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, kính chịu nhiệt thì sáng bóng hơn Ceramic và Crystallite.
  🌵3.Công suất
Bếp có công suất càng cao thì nấu ăn sẽ càng nhanh nhưng sẽ tốn điện. Các bạn cũng nên chọn loại bếp có thể điều chỉnh nhiều mức công suất để phù hợp cho từng món ăn, giúp bạn nấu ăn linh hoạt hơn.
 🌵 4. Bảng điều khiển
Có 2 dạng bảng điều khiển phổ biến: nút nhấn và cảm ứng.
- Nút nhấn: dễ thao tác, hỗ trợ tiếng Việt, giá thành rẻ.
- Cảm ứng: nhạy, độ bền cao nhưng đôi khi bằng tiếng Anh nên phải mất thời gian làm quen, và giá của bảng điều khiển cảm ứng cũng thường cao hơn.
  🌵 5. Tiện ích kèm theo
 Nhà sản xuất đã thêm vào cho bếp từ nhiều tính năng tiện ích như: khóa an toàn, hẹn giờ nấu, các chế độ nấu tự động (chiên, xào, lẩu, hấp, soup...), tự ngắt khi quá nhiệt, cảnh báo khi không có nồi trên bếp... Bếp càng nhiều tính năng bổ trợ thì giá bếp cũng sẽ tăng theo. 
🍀 Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn bếp từ cho căn bếp của gia đình mình .
--------------------------------------------
TRUNG TÂM CỨU HỘ THIẾT BỊ NHÀ BẾP BM
Địa Chỉ : P 3330 Tòa Nhà HH2B Linh Đàm, Hoàng Liêt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline and Zalo:0929.279.883 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét